Logistics là công cụ đắc lực cho việc liên kết các hoạt động trong chuỗi giá trị toàn cầu như: cung cấp, sản xuất, lưu thông và phân phối.

Logistics trở thành một mắt xích quan trọng trong việc tối ưu hóa chu trình lưu chuyển của sản xuất kinh doanh từ khâu nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tụy, Dịch vụ Logistics của chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công của Quý khách hàng thông qua việc tiết kiệm tối đa công sức,chi phí và thời gian cho Quý khách.

Khai thuế hải quan

Khai thuế hải quan

Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu về luật pháp, chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất.

Tư vấn Xuất nhập khẩu

Tư vấn Xuất nhập khẩu

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn các nội dung liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp nghiệp mới, các doanh nghiệp chưa có thời gian cập nhật những thay đổi và các quy định mới trong hoạt động xuất nhập khẩu

Vận tải đa phương thức

Vận tải đa phương thức

Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container bằng phương thức kết hợp đường sắt, đường bộ và đường biển. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải và các đối tác vận tải chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐÔNG HƯNG

Lô 3.2, Đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (+84)274-3727017 - Fax : 0274-3741518

Email: info@donghungfootwear.com